กิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ”รำลึกสมเด็จย่า 2562″

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ “รำลึกสมเด็จย่า 2562” ในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี เพื่ออุทิศส่วนกุศลและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีการทำบุญและตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ณ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ อาคารวิชาการ 2 โดยมี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลวลัยลักษณ์ อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมในพิธี