สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมงานมุฑิตาจิต ณ โรงพยาบาลมหาราช

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้จัดโครงการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับแหล่งฝึกภาคปฏิบัติเนื่องในโอกาสแสดงมุฑิตาจิตแก่บุคลากรและผู้บริหารทางการพยาบาลที่เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2562 เพื่อให้สำนักวิชาฯ ได้มีช่องทางเพิ่มขึ้นในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้บริหารและบุคลากรของแหล่งฝึกปฏิบัติ

ในการนี้ ตัวแทนอาจารย์และนักศึกษาจากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรม ร้อยใจ…สานใยรัก กลุ่มภารกิจการพยาบาล ณ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช วันที่ 12 กันยายน 2562 โดยมีการแสดงจากนักศึกษาและมอบของที่ระลึก เพื่อแสดงมุฑิตาจิตแก่ผู้บริหารทางการพยาบาลที่เกษียณอายุราชการ เป็นการขอบคุณในความร่วมมือในการใช้แหล่งฝึกปฏิบัติการพยาบาลอันดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา