ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษา ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุม 268 อาคารวิชาการ 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีกำหนดการดังนี้

เวลา 10.00-12.00 น. สอบวิทยานิพนธ์ของนางสาวชนม์ชนก บุญสุข หัวข้อวิทยานิพนธ์  “ความชุกกลุ่มอาการเมตาบอลิก และชนิดปัจจัยเมตาบอลิกที่พบในผู้ป่วยความดันโลหิตสูงที่ไม่อ้วน”

เวลา 13.00-15.00 น. สอบวิทยานิพนธ์ของนายวิชัย อารับ  หัวข้อวิทยานิพน “ความสัมพันธ์ของจำนวน ชนิดปัจจัยทางเมตาบอลิก และกลุ่มอาการเมตาบอลิกกับการทำงานของไตที่ระยะ 3 ในผู้ป่วยความดันโลหิตสูง”

จึงขอเชิญชวน นักศึกษา อาจารย์ และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการสอบฯ ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว