สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์และสโมสรนักศึกษาจัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เนื่องในวันมหิดล

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ นักศึกษา และสำนักวิชากลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดโครงการบำเพ็ญประโยชน์เนื่องในวันมหิดล ประจำปี พ.ศ.2562 เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรม พระบรมราชนก พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย โดยกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ที่ได้จัดขึ้นในครั้งนี้ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และสโมสรนักศึกษา ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม โดยการทำความสะอาดและทาสีแบ่งช่องที่จอดรถจักรยานยนต์ ณ ลานจอดรถจักรยานยนต์ อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ เพื่อเพิ่มพื้นที่จอดรถจักรยานยนต์และจัดระเบียบพื้นที่จอดรถให้ดียิ่งขึ้น ในกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากนักศึกษาหลากหลายสำนักวิชาที่มีจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาการจัดการ และสำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมเมื่อวันที่ 25 ส.ค. 2562