18 สิงหาคม 2562 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการกีฬาสี WU NURSE สัมพันธ์ ณ อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยวลลัยลักษณ์ เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลได้เรียนรู้การทำงานร่วมกัน รู้จักการเสียสละ มีความสามัคคี และสร้างสารสัมพันธภาพที่ดี ต่อกันเพื่อเป็นประโยชน์ต่อไปในการเรียนตลอดระยะเวลา 4 ปี