ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เข้าพบนักศึกษา มอบทุนการศึกษา

ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เข้าพบนักศึกษาเพื่อสัมภาษณ์ทุนการศึกษาจากโรงพยาบาลมหาราช นครศรีธรรมราช

นายแพทย์ทรงเกียรติ เล็กตระกูล ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลมหราชนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เข้าพบนักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์และทำการสัมภาษณ์นักศึกษา เพื่อมอบทุนการศึกษา เมื่อวันที่ 7 ส.ค. 2562 ณ อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ