กิจกรรมรายวิชาปฏิบัติการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต #GreenNurse

ในการเรียนการสอนวิชาปฏิบัติการทางการพยาบาลของสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ได้มีการดำเนินการเรียนการสอนที่สอดคล้องกับนโยบาย Green University โดยในรายวิชาปฏิบัติการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต  นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติ ณ ชุมชนรายรอบมหาวิทยาลัย นักศึกษามีการจัดกิจกรรมร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล โดยการพับกระเป๋าจากถุงกระดาษ สำหรับใส่ยาหรือเอกสารต่างๆ ให้กับผู้ใช้บริการที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก นอกจากนี้ในการฝึกปฏิบัติการที่ต้องลงชุมชนนักศึกษาจะนำแก้วน้ำ กระติกน้ำ และถุงผ้ามาใช้อีกด้วย #GreenUniversity #GreenNurse