กิจกรรม English Club

กิจกรรม English Club ภายใต้โครงการส่งเสริมการสื่อสารในวิชาชีพการพยาบาลไร้พรมแดนของนักศึกษาพยาบาล จัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ให้นักศึกษาได้มีพื้นที่ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอขอบคุณ ผศ.ดร.ไตรรงค์ สวัสดิกุล จากวิทยาลัยนานาชาติ ที่ให้ความกรุณามาเป็นวิทยากรให้ความรู้ทักษะภาษาอังกฤษในครั้งนี้และจัดเกมส์ภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาพยาบาล

About Ongorn Rattanapan