ขอแสดงความยินดีกับหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต พิธีมอบหมวก เข็มสถาบัน ดวงประทีป และสำเร็จการศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2561 เข้ารับเข็มสถาบัน จำนวน 4 คน รางวัลผลการเรียนยอดเยี่ยมระดับบัณฑิตศึกษา และรางวัลนักศึกษาบัณฑิตศึกษาผู้สร้างชื่อเสียงทางด้านวิชาการแก่สถาบัน