กิจกรรม Clinical Reasoning Forum 2019 ครั้งที่ 1

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ได้จัดกิจกรรมClinical Reasoning Forum 2019 ครั้งที่ 1 ภายใต้แนวคิดหลักDriving Nursing Students in the Clinical Reasoning Community เมื่อวันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ณ อาคารเรียนรวม 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต เป็นประธานในพิธีเปิด และมีคณาจารย์สำนักพยาบาลศาสตร์นักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชั้นปีที่ 1-4 เข้าร่วมกิจกรรม  กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาพยาบาลทุกชั้นปีได้พัฒนาสมรรถนะกระบวนการคิดอย่างมีเหตุผลเชิงคลินิกแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน และต่อยอดความคิดนำไปสู่ความคิดสร้างสรรค์และการพัฒนานวัตกรรม ส่งเสริมสัมพันธภาพพี่สอนน้อง หลังเสร็จสิ้นโครงการได้มีการมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้นำเสนอ conceptualmapping ดีเด่นและผู้มีความสามารถด้านการดำเนินรายการ