แนะแนวการทำงานของผู้ช่วยพยาบาลในประเทศญี่ปุ่น.. โดยอาจารย์ ดร.เชาว์ เต็มรักษ์ ผู้บริหาร รร.มัธยมยานากาวา..

ดร.เชาว์  เต็มรักษ์ ผู้บริหารโรงเรียนมัยธยมยานากาวา และทีมงาน เข้าแนะนำการทำงานของผู้ช่วยพยาบาลในประเทศญี่ปุ่น ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 2 ของสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ในวันที่ 8 กพ 2562 ในการนี้ได้มีการรับสมัครผู้ที่สนใจเมื่อสำเร็จการศึกษาเพื่อไปทำงานที่ญี่ปุ่น จำนวน 15 อัตรา