18 เมษายน 2567 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ จัดสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา ดังนี้

1)หัวข้อเรื่อง ความชุกการเกิดภาวะหายใจลำบากเฉียบพลันในผู้ป่วยหายใจล้มเหลวเฉียบพลันจำแนกตามนิยามเบอร์ลิน (Prevalence of Acute Respiratory Distress Syndrome in Patients with Acute Respiratory Failure: Stratified by the Berlin Definition) โดย.. พว.กนกวรรณ กาญจนาภรณ์

2)หัวข้อเรื่อง การปฏิบัติการช่วยหายใจแบบป้องกันอันตรายต่อเนื้อปอดและผลลัพธ์ในผู้ป่วยกลุ่มอาการหายใจลำบากเฉียบพลัน (Using Lung Protective Ventilation Strategies and Outcomes Among Patients with Acute Respiratory Distress Syndrome) โดย.. พว.อัจฉรา ศรีวิมล

ในการนี้ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ พว.กนกวรรณ กาญจนาภรณ์ และ พว.อัจฉรา ศรีวิมล

ในโอกาสที่สอบวิทยานิพนธ์ผ่านในระดับดีมาก และขอขอบคุณ รศ.ดร.สมเกียรติยศ วรเดช คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ด้วย