วันนี้ 9 เมษายน 2567 สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมอนุรักษ์สงกรานต์ สืบสานประพณี ประจำปี 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและให้โอวาทแก่นักศึกษา และนางสาวชนกานต์ จันสุข นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 (ประธานในการจัดโครงการ) กล่าวรายงานโครงการ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการปลูกฝังค่านิยมอันดีงาม แสดงถึงความกตัญญู ความเคารพของนักศึกษาพยาบาล ต่อคณาจารย์ และสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างคณาจารย์ และรุ่นพี่รุ่นน้อง และเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย โดยภายในโครงการได้มีกิจกรรมสรงน้ำพระ รดน้ำอาจารย์ และกิจกรรมรำวงสงกรานต์ กิจกรรมในครั้งนี้ได้จัดขึ้น ณ โถงกลางอาคารวิชาการ 2 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์