กิจกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ว่าที่ร้อยตรีหญิง พว.ปิยวรรณ สุขประดิษฐ์ และ พว.อัจฉราพร สีคงแก้ว นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ในโอกาสที่สอบวิทยานิพนธ์ผ่าน เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2567 และขอขอบคุณ รศ.ดร.ปุญญพัฒน์ ไชยเมล์ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้ด้วย