ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

สอบวิทยานิพนธ์ ป.โท

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ เรื่อง การประเมินผลลัพธ์อาการทางระบบประสาทดีขึ้นในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองเฉียบพลันชนิดขาดเลือดที่ได้รับยาสลายลิ่มเลือด โดย พว.อัจฉราพร สีคงแก้ว ในวันที่ 31 มี.ค. 2567 เวลา 13.00-15.00น. ณ ห้องประชุมดอกปีบ 2 อาคารวิชาการ2 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์