ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

การสอบวิทยานิพนธ์

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ เรื่อง อุบัติการณ์การเกิดภาวะอาการทางระบบประสาทแย่ลงในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองเฉียบพลันขณะเข้ารับการรักษาที่แผนกอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน โดย พว.ปิยวรรณ สุขประดิษฐ์ ในวันที่ 31 มี.ค. 2567 เวลา 10.00-12.00น. ณ ห้องประชุมดอกปีบ 2 อาคารวิชาการ2 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์