ขอแสดงความยินดี แด่ รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในโอกาสได้รับรางวัล เป็นบุคคลที่ให้การอุปถัมภ์และสนับสนุนการดำเนินงานตามพันธกิจของวิทยาลัย ด้านศิษย์เก่าดีเด่น จาก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เนื่องในโอกาสสถาปณาครบรอบ 42 ปี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครศรีธรรมราช

ขอแสดงความยินดีแด่ รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ