โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ"เทคนิคการใช้ AI และ Chat GPT สำหรับงานวิจัย"

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการใช้ AI และ Chat GPT สำหรับงานวิจัย” เพื่อเป็นการพัฒนาสมรรถนะในด้านการวิจัยให้กับอาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ในการผลิตผลงานวิจัยให้มีคุณภาพ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานวิจัยมากยิ่งขึ้น จากการประยุกต์ใช้ AI การอบรรมในครั้งนี้ สำนักวิชาฯ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พีรวิชญ์ เควด และ อ.ดร.ชนันท์กร จันทร์แดง อาจารย์ประจำสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรม นอกจากนี้ ได้มีอาจารย์จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครศรีธรรมราช เข้าร่วมอบรมด้วย