เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 คลินิกเพื่อใจ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย อ.นาบีลา ลีกิจโกศล, อ.ปุณณพร แก้วกล่ำ, อ.อินทุอร ก้านกิ่ง, อ.ลักษมล ลักษณะวิมล และ อ.ดร.ชัดเจน จันทรพัฒน์ เข้าร่วมเป็นวิทยากรกระบวนการโครงการทักษะชีวิตพิชิตปัญหา ในหัวข้อ “สร้าง Self Esteem อย่างไรให้ปัง” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เพื่อสร้างความรักและเห็นคุณค่าในตนเอง ด้วยกิจกรรมถนนชีวิต และเรียนรู้การแบ่งปันสู่ผู้อื่นผ่านกิจกรรมจากใจถึงใจ รวมไปถึงกิจกรรมอื่นๆที่ช่วยเสริมสร้างความสุขในการใช้ชีวิตของนักเรียน ซึ่งทุกกิจกรรมได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมโครงการเป็นอย่างดี