สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.จอม สุวรรณโณ ผศ.ดร.เจนเนตร พลเพชร และ ผศ.ดร.ชิดชนก มยูรภักดิ์

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.จอม สุวรรณโณ ,ผศ.ดร.เจนเนตร พลเพชร และ ผศ.ดร.ชิดชนก มยูรภักดิ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ ผศ.ดร.พุทธรดา นิลเอสงค์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ รศ.ดร.ลัดดา เถียมวงศ์ College of Nursing, University central of Florida  ได้รับการตีพิมพ์เรื่องExploring factors associated with hypertension self-care in primary care: The role of nurse education levels and patient related factors ในวารสารInternational Journal of Nursing Practice, First published October 2023

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.จอม สุวรรณโณ และ อ.กรรณิการ์ ศรีสมทรง