กิจกรรม Presentation and discussion and discussion of Systematic Reviews and Meta-analysis

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2567 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรมอบรม เรื่อง Presentation and discussion of Systematic Reviews and Meta-analysis เพื่อเป็นการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ ในด้านการวิจัย ให้มีความรู้ความเข้าใจในการทบทวนเอกสารอย่างเป็นระบบ (Systermatic reviews) และการวิเคราะห์ (Meta-analysis) ในการจัดทำผลงานวิจัย เพื่อให้มีความโดดเด่นและมีคุณภาพ เป็นไปตามนโยบายของมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศด้านการวิจัย ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ สำนักวิชาฯ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.มนัส โคตรพุ้ย อาจารย์ประจำสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ เป็นวิทยากร