ตัวแทนฝ่ายการพยาบาล จากโรงพยาบาลธนบุรี-ทุ่งสง เข้าพบคณบดี

วันนี้ 12 มกราคม 2567 ตัวแทนฝ่ายการพยาบาล จากโรงพยาบาลธนบุรี-ทุ่งสง เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เพื่อหารือเรื่องการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์