กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

วันนี้ 11 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวรรณ สงประเสริฐ หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ได้ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต เพื่อเป็นการสื่อสารภาพลักษณ์ เผยแพร่ประชาสัมพันธ์หลักสูตร การจัดการเรียนการสอน และเป็นการแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ กว่า 300 คน ณ อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์