กิจกรรมทำบุญให้ทานไฟ

วันนี้ 11 มกราคม 2567 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวัยลักษณ์ โดยคณะอนุกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร ได้ร่วมกิจกรรมทำบุญให้ทานไฟ และทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2567 ซึ่งจัดโดย ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ร่วมกับชมรมพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงาม ซึ่งภายในกิจกรรม สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้ร่วมทำบุญข้าวเหนียวมูนหน้าต่างๆ ณ ลานธรรม ศูนย์อาหารช่อประดู่ มหาวิทยาวลัยลักษณ์