สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุหัวข้อ “ความสัมพันธ์ระหว่างช่วงอายุกับเหตุการณ์รุนแรงของหัวใจในผู้ป่วยสูงอายุที่มีภาวะกลุ่มอาการกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลันที่ได้รับการทำหัตถการหลอดเลือดโคโรนารีย์ผ่านสายสวนทางผิวหนัง ขณะพักรักษาในโรงพยาบาล” โดย พว.ภาวิดา เหมทานนท์ ในวันที่ 20 ม.ค. 2567 เวลา 13.00-15.00น. ณ ห้องประชุมดอกปีบ 2 อาคารวิชาการ 2 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอเชิญเข้าฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ