ขอแสดงความยินดีอาจารย์สันติพงศ์ แก้วนรา ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

ขอแสดงความยินดีกับ อ.สันติพงศ์ แก้วนรา ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สันติพงศ์ แก้วนรา อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งได้รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น Outstanding Alumni Award ด้านวิชาการ ในโอกาสครบรอบ 50 ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยสยาม ณ ศูนย์การค้า Icon siam เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2566