โครงการ “เทคนิคการเขียนโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานและได้บริการวิชาการ”

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “เทคนิคการเขียนโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานและได้บริการวิชาการ” เพื่อเป็นการพัฒนาสมรรถนะและศักยภาพอาจารย์รวมถึงนักวิจัย ในการเขียน Proposal ในการขอทุนอุดหนุนวิจัย ทั้งจากภายในและภายนอก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ สำนักวิชาฯ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประทีป พืชทองหลาง อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ พร้อมทั้งการทำ Work Shop ร่วมกับ ผศ.กำไล สมรักษ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ได้มีอาจารย์ นักวิจัย และผู้สนใจและเข้าร่วม ทั้งจากภายในและภายนอก กว่า 50 ท่าน กิจกรรมในครั้งนี้ ได้จัดในรูปแบบ Hybrid ทั้งในรูปแบบ on site ณ ห้องประชุมดอกปีบ 2 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และรูปแบบ online ผ่านทางระบบ zoommeeting