เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี ผศ.ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ทีมบริหารและคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของสำนักวิชาฯ และ รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ รองอธิการบดี ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งแนะนำโครงสร้างบริหาร กลยุทธ์การวางแผนการขับเคื่อนสำนักวิชาฯ รวมถึงระบบการจัดการเรียนการสอนและการดูแลนักศึกษาของสำนักวิชาฯ นอกจากนี้ ได้มีการเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการพยาบาล ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทั้งนี้เพื่อเป็นแนวทาง ในการจัดการเรียนการสอน และการบริหารจัดการให้กับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน