ขอเชิญ นักศึกษาและศิษย์เก่าหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง และอาจารย์พี่เลี้ยงประจำแหล่งฝึกปฏิบัติการพยาบาลของสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมโครงการ พัฒนาศักยภาพด้านการเรียนรู้ในสมรรถนะ ความก้าวหน้าวิชาชีพพยาบาลในบทบาท APN และ DNP ในวันที่ 16 ธันวาคม 2566 ผ่านระบบ online ตามกำหนดการ โดยตอบรับเข้าร่วมตาม link ที่แนบ คลิ๊ก