กิจกรรมร่วมแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับผลการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาล

เมื่อ วันที่ 6 ธ.ค. 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับผลการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาล” เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับผลการเรียนรู้ ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาการประกันคุณภาพการศึกษา บูรณาการความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในกิจกรรมหรือการวางแผนการเรียนตลอดหลักสูตรได้ โดยมี คุณอวยพร เรืองศรี รักษาการแทนหัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยลักษณ์ ร่วมเป็นวิทยากร