เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย Clinic I love English ได้จัดกิจกรรม “โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาพยาบาลประจำวันพุธ” เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้และทักษะการใช้ศัพท์ภาษาอังกฤษทางการพยาบาล และการฟังแก่นักศึกษาพยาบาล โดยภายในโครงการได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การทายคำศัพท์ทางการแพทย์และการพยาบาล การฝึกภาษาอังกฤษผ่านบทเพลง การนำเสนออุปกรณ์ทางการแพทย์เป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ได้มีนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1-3 เข้าร่วม ณ อาคารเรียนรวม 7 ห้อง7301 และ 7310

ประมวลภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : คลิ๊ก