ปิดการรับสมัคร หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปิดการรับสมัคร หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต รุ่นที่ 5 ประจำปี 2567 เนื่องจากมีผู้สนใจและผู้สมัครเป็นจำนวนมาก ขอขอบคุณ ในความไว้วางใจ เลือกเรียนที่ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ปิดรับสมัครหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง