"สานสัมพันธ์น้องพี่ WU Sport Night ประจำปี 2566"

⚽️เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการ “สานสัมพันธ์น้องพี่ WU Sport Night ประจำปี 2566”  โดยได้มีการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายใน ซึ่งได้แบ่งออกเป็น 4 สี คือ ม่วง แสด ฟ้า เขียว และได้มีการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ กรีฑา ชักเย่อ แอโรบิค แชร์บอล และกีฬาฮาเฮ วิ่งซุปเปอร์แมน กินวิบาก เป็นต้น นอกจากนี้ ในช่วงค่ำ ได้มีการจัดกิจกรรม Sports night และงานเลี้ยงสังสรรค์ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง อาจารย์และนักศึกษา และความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียว  ⚽️