มุฑิตาจิตแก่บุคลากรและผู้บริหารทางการพยาบาลที่เกษียณอายุราชการโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

วันนี้ 26 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมงาน ร้อยใจสายใยรัก เนื่องในโอกาสแสดงมุฑิตาจิตแก่บุคลากรและผู้บริหารทางการพยาบาลที่เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมยุคลฑิฆัมพร อาคารเฉลิมพระบารมี ชั้น 5 โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช