เมื่อ วันที่ 9 กันยายน 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีการจัดการประชุม การวิพากษ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต เพื่อปรับปรุงหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง 2567 ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งการปรับปรุงหลักสูตรในครั้งนี้ สำนักวิชาฯ ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางวิชาชีพ ร่วมให้การวิพากษ์ให้คะแนะนำ และเป็นคณะกรรมการในการปรับปรุงหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร ขัมภลิขิต คณะกรรมการจากเลขาธิการสภาการพยาบาล(ผู้แทนองค์กรวิชาชีพ) ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายนโยบายและแผนและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก) ,รองศาสตราจารย์ ดร.บุญทิวา สู่วิทย์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทรฌิราช(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก), พว.กรรณิกา อังกูร รองผู้อำนวยการ ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลหาดใหญ่ (ผู้ใช้บัณฑิต) และ พว.สราลีวัลย์ สังข์ทอง  พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลหาดใหญ่(ศิษย์เก่า) สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอขอบคุณผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่าน ที่ร่วมให้คำแนะนำในการปรับปรุงหลักสูตร เพื่อการพัฒนา และปรับปรุงหลักสูตรให้มีคุณภาพต่อไป