เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดยอาจารย์สุดา ใจห้าว (หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์) อาจารย์สุมลทิพย์ สนธิเมือง และอาจารย์สุทธิดา แก้วมุงคุณ ร่วมดูงาน การผลิตสื่อการสอนทางสูติศาสตร์โดยใช้ยางพารา ร่วมกับคณะอาจารย์ด้านยางพาราจากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อสร้างเครือข่าย การทำวิจัยและนวัตกรรมหุ่นจำลอง สื่อการสอนทางสูติศาสตร์โดยใช้ยางพารา ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ทางสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอขอบคุณ คณะอาจารย์ด้านยางพาราจากสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ให้คำแนะนำแนวทางกระบวนการผลิต และ เจ้าหน้าที่ จากศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การดูแล อำนวยการเยี่ยมชม ในครั้งนี้