เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 นางสาววัชราภรณ์ แต้ชัยรักษ์, นางสาวณิชาภัทร์ ทองรอด และนางสาวสุดารัตน์ เรืองเวช นักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมการตอบปัญหาความรู้ด้านกายวิภาคศาสตร์ ครั้งที่ 2 (The 2nd Anatomy contest) ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ทีมนักศึกษา สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวัยลักษณ์ ได้เข้ารอบประเภท 10 ทีมสุดท้าย สำนักวิชาฯ ขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาในการแข่งขันครั้งนี้