วันที่ 28 สิงหาคม 2566 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรม Walailak to School 2023 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย สู่โรงเรียน ซึ่งในครั้งนี้ ได้จัดกิจกรรม ณ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เพื่อเป็นการสื่อสารภาพลักษณ์ เผยแพร่ประชาสัมพันธ์หลักสูตร การจัดการเรียนการสอน รวมทั้งเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับอาจารย์แนะแนว และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียนกับมหาวิทยาลัย ซึ่งในครั้งนี้ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคุณธีรนันท์ ชำนาญกิจ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต และคุณองค์อร รัตนพันธ์ นักวิชาการ โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างมาก และเป็นการให้ข้อมูลเพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการสมัคร TCAS67 ซึ่งจะเปิดรับสมัครในรอบที่ 1 ในวันที่ 9 กันยายน 2566