โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 และแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 และแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2565  ณ ห้องดอกปีบ 3 อาคารวิชาการ 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กิจกรรมในโครงการประกอบด้วย การแนะนำหลักสูตร แนะนำอาจารย์ประจำหลักสูตร กิจกรรมรับขวัญผูกข้อมือนักศึกษาใหม่ กิจกรรมสายรหัสสานสัมพันธ์ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การเรียน การทำวิทยานิพนธ์ และการเผยแพร่ผลงานวิชาการจากนักศึกษารุ่นพี่และศิษย์เก่า และกิจกรรมสันทนาการ รองศาสตราจารย์ ดร.นัยนา หนูนิล ประธานหลักสูตรฯ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้มีความประทับใจและปิติยินดีเป็นอย่างยิ่ง โดยมีความเห็นตรงกันว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทำให้ทั้งนักศึกษาใหม่ นักศึกษารุ่นพี่ว่าที่มหาบัณฑิต ศิษย์เก่า คณาอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนมีสัมพันธภาพที่ดีต่อกัน มีกำลังใจที่ดี สร้างบรรยากาศการเรียนรู้อย่างอบอุ่น มีความรักและผูกพันกับสถาบัน รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร ซึ่งบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการทุกประการ