สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอชื่นชม นางสาวบิซมิลลา ประเสริฐโยธา นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 ซึ่งนักศึกษาได้เข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางท้องถนน จุดเกิดเหตุ บริเวณหน้า 7-11 ใกล้ร้านอาหาร Songdo Korean BBQ Hatyai อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ผู้บาดเจ็บกลับมามีชีพจร จนกระทั่งทีม ALS ได้นำผู้บาดเจ็บรักษา ณ โรงพยาบาลต่อไป เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 2566