กิจกรรม Thai food and Cooking Show

กิจกรรม Thai food and Cooking show เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านอาหารของไทย มีการสาธิตขั้นตอนการทำอาหาร เมนูผัดไท และต้มยำกุ้ง ซึ่งเป็นอาหารประจำชาติของไทย ณ ห้องครัวของ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลิ รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ อาจารย์ปฤษดาพร ผลประสาร และคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาจากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมสาธิตและอธิบายขั้นตอน และร่วมกัน Work shop cooking กิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากนักศึกษาและคณาจารย์จาก SHOWA University เป็นอย่างมาก ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Global Multiprofessional and Cultural Camp 2023 SHOWA University, Japan and Walailak University, Thailand (7-12 Aug 2023)