ต้อนรับ คณะอาจารย์นักศึกษาจาก SHOWA University

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ร่วมให้การต้อนรับ คณะอาจารย์นักศึกษา จาก Showa University ในโครงการ Global Multiprofessional and Cultural Camp 2023 และในช่วงเย็น ของวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ได้มีงานเลี้ยงต้อนรับคณะจาก Showa University โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ พร้อมทั้งคณาจารย์ภายในสำนักวิชาฯ และผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมให้การต้อนรับ และภายในกิจกรรมได้มีชุดการแสดงรำอวยพรอ่อนหวาน เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรมของไทย โดยนักศึกษาจากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นางสาวสิรินยา อุตตะมะ, นางสาวชวิศา สุวรรณชาตรี, นางสาวเบญจพร ขุนจันทร์ และนางสาวหนึ่งฤทัย ทองเที่ยง ซึ่งอำนวยการซ้อมการแสดงโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัลยา วิริยะ, อาจารย์ชุติมา รอดเนียม, นายวัชรินทร์ ชัยชนะ, นางสาวอลิสรา สะอาดจินดา