Global Multiprofessional and Cultural Camp 2023 SHOWA University, Japan and WalailakUniversity, Thailand

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00น. โดยประมาณ ได้มีพิธีเปิดโครงการ Global Multiprofessional and Cultural Camp 2023 SHOWA University, Japan and Walailak University, Thailand (7-12 Aug 2023) โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงค์ธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ให้การต้อนรับและเปิดโครงการ และได้มีการกล่าวแนะนำShowa University โดย Professor Dr.Yoshiko Kuda จากSchool of Nursing and Rehabilitation Sciences, Showa University ซึ่งโครงการนี้ได้มีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาเพื่อสร้างความร่วมมือกับสถาบันในต่างประเทศ เพื่อแลกเปลี่ยนพัฒนาความรู้ทางวิชาการ วิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ และเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างสำนักวิชาและสถาบันต่างประเทศ โดยการจัดโครงการในครั้งนี้ ได้มีสำนักวิชาสหเสวชศาสตร์เป็นเจ้าภาพ และสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ศูนย์กิจการนานาชาติ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เป็นเจ้าภาพร่วม