ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2566 สาขาการศึกษาพยาบาล ผู้บริหารการศึกษาพยาบาลระดับสูง จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา

ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น