รางวัลพยาบาลดีเด่น ประจำปี 2566

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ รองคณบดี สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัล พยาบาลดีเด่น สาขาการศึกษาพยาบาล ระดับผู้บริหารการศึกษาพยาบาล ประจำปี 2566 จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ สาขาภาคใต้

ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติกำจร กุศล อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัล พยาบาลดีเด่น สาขาการศึกษาพยาบาล ด้านการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2566 จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ สาขาภาคใต้