กิจกรรมการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ โดยหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ได้มีการจัดสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษา จำนวน 3 คน ณ ห้องดอกปีบ 2 อาคารวิชาการ 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ดังนี้

1.       น.ส.พิชญา บัวแก้ว  หัวข้อเรื่อง “การประเมินผลลัพธ์อาการทางระบบประสาทแย่ลงในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองเฉียบพลันชนิดขาดเลือดที่ได้รับยาละลายลิ่มเลือด” โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติยศ วรเดช อาจารย์ประจำสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานกรรมการ
ผศ.ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ และ ผศ.ดร.เจนเนตร พลเพชร เป็นกรรมการ

2.       น.ส.ซาโรฌา คชฤทธิ์ หัวข้อเรื่อง “ผลลัพธ์อาการทางระบบประสาทดีขึ้นในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองเฉียบพลันชนิดขาดเลือดที่ไม่ได้รับยาละลายลิ่มเลือด” โดยมี รศ.ดร.ปุญญพัฒน์ ไชยเมล์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานกรรมการ รศ.ดร.จอม สุวรรณโณ และ อ.ดร.ชิดชนก มยูรภักดิ์ เป็นกรรมการ

3.       น.ส.พนัชกร วิบูลย์เขตร์ หัวข้อเรื่อง “ปัจจัยที่สัมพันธ์กับผลลัพธ์ทางบวก,ทางลบของผู้ป่วยผ่าตัดไส้เลื่อนที่ขาหนีบโรงพยาบาลพัทลุง” โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติยศ วรเดช อาจารย์ประจำสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานกรรมการ อ.ดร.ชิดชนก มยูรภักดิ์ และ ผศ.ดร.เจนเนตร พลเพชร เป็นกรรมการ

ในการนี้ หลักสูตรฯ ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิร่วมประเมินและให้ข้อเสนอแนะในการสอบฯ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ นายแพทย์วัชระ วิรัตยาภรณ์ นายแพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลหาดใหญ่ และ อาจารย์นฤเบศร์ โกศล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครศรีธรรมราช สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ด้วย