การประชุม "stakeholders จากกลุ่มศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน"

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00-12.00 น. สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีจัดการประชุม “stakeholders จากกลุ่มศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน” เพื่อเป็นข้อมูลในการสร้าง PLO เพื่อการปรับปรุงหลักสูตร พยาบาลศาสตรบัณฑิต พ.ศ. 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรเพ็ญ สุขะวัลลิ (รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์) อาจารย์สุดา ใจห้าว (หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จันทร์จุรีย์ ถือทอง (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธนวรรณ สงประเสริฐ อาจารย์มณีรัตน์ คำนาค และ อาจารย์กัญญาภัค ปลื้มใจ (อาจารย์ประจำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ) เข้าร่วมประชุมผ่านทาง Zoom Meeting ในการนี้ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอขอบคุณทุกท่านในการประชุมครั้งนี้ ซึ่งเป็นประโยชน์แก่สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์เป็นอย่างยิ่ง