พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ประจำปี พ.ศ. 2566

วันนี้ 4 กรกฎาคม 2566 คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และถวายพานพุ่ม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖  ณ หอประชุมใหญ่ ไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณที่ทรงมีพระปณิธานอันแน่วแน่ในการนำความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีมาพัฒนา เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน และเพื่อประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติโดยรวม นับเป็นคุณูปการอย่างยิ่ง อีกทั้งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานสร้อยพระนามของสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เป็นชื่อมหาวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ