การประชุม "stakeholders จากกลุ่มตัวแทนผู้ปกครอง"

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00-12.00 น. สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดการประชุม “stakeholders จากกลุ่มตัวแทนผู้ปกครอง” เพื่อเป็นข้อมูลในการสร้าง PLO เพื่อการปรับปรุงหลักสูตร พยาบาลศาสตรบัณฑิต พ.ศ. 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรเพ็ญ สุขะวัลลิ รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ อาจารย์สุดา ใจห้าวหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ จันทร์จุรีย์ ถือทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมออนไลน์ผ่านทาง Zoom Meeting สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ขอขอบคุณทุกท่านในการประชุมครั้งนี้ ซึ่งเป็นประโยชน์แก่สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์เป็นอย่างยิ่ง