เมื่อวันที่ 24-25 มิถุนายน 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ และสมาคมแอโรบิกดานซ์แห่งประเทศไทย จัดอบรมผู้นำออกกำลังกายแอโรบิกดานซ์สร้างเสริมสุขภาพประชาชนในพื้นที่ภาคใต้ ณ ห้องประชุมหัวตะพาน โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ จำนวน 216 คน เดินทางมาจาก 11 จังหวัดในภาคใต้ ได้แก่ สงขลา ยะลา สตูล ตรัง สุราษฎร์ธานี ชุมพร พังงา กระบี่ พัทลุง ภูเก็ต และนครศรีธรรมราช ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประธานมอบเกียรติบัตร และให้โอวาท แก่ผู้เข้ารับการอบรม ทั้งนี้ ขอขอบคุณ ท่านรองอธิการบดีและผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี ได้ให้เกียติเป็นประธานเปิดการอบรม สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ได้มีคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์  ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ให้การสนับสนุนการจัดการอบรม และรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผศ.กำไล สมรักษ์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ